Online security

Bảo mật Trực tuyến & Di động

Bảo mật Trực tuyến và Di Động là quan tâm hàng đầu của chúng tôi nhằm đảm bảo lợi ích an toàn tài chính của Quý khách 24/7.

ĐỌC THÊM

3 lưu ý bảo mật hàng đầu

Icon computer device

Luôn sử dụng thiết bị mà

Quý khách tin tưởng

Icon logout

Luôn đăng xuất khi kết thúc phiên giao dịch trên Ngân hàng trực tuyến

Icon mobile

Liên hệ Standard Chartered ngay trong trường hợp phát hiện hoạt động đáng ngờ

An tâm giao dịch trực tuyến

Bảo mật trực tuyến

Hệ thống ngân hàng của chúng tôi được quản lý bởi các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm và được bảo vệ bởi nhiều lớp bảo mật nhằm giúp Qúy khách quản lý tài chính trực tuyến một cách đáng tin cậy và an toàn. Tìm hiểu thêm các giái pháp bảo mật trực tuyến của chúng tôi

Theo dõi & Cảnh báo

Standard Chartered luôn theo dõi các mối đe dọa và các hoạt động trực tuyến 24 giờ/ngày để phát hiện ra mọi hành động lừa đảo và thực hiện các biện pháp phòng ngừa để bảo đảm an toàn cho tài khoản của Quý khách.

Bảo vệ thông tin của Quý khách

Bảo vệ thiết bị của Quý khách

Đảm bảo rằng tất cả máy tính, điện thoại di động, PDA, thiết bị di động, hệ điều hành và trình duyệt Internet của Quý khách (đặc biệt là các thiết bị hoặc phần mềm được sử dụng để giao dịch ngân hàng trực tuyến) đều thường xuyên cập nhật phần mềm mới nhất có sẵn trên thị trường.

Bảo vệ kết nối của Quý khách

Khi mạng được thiết kế và quản lý tốt, lưu lượng truy cập và các giao dịch sẽ tránh được nguy cơ bị xâm nhập.

Bảo vệ dữ liệu của Quý khách

Dù các hệ điều hành và trình duyệt web làm tốt công việc bảo mật và giữ an toàn cho thông tin của Quý khách, nhưng Quý khách cũng có thể cân nhắc thêm các lớp bảo mật bổ sung cho máy tính của mình.

Các mối đe dọa trực tuyến mới nhất

Biết các mối đe dọa

Công nghệ và kiến thức về những điều cần chú ý khi sử dụng Internet là những yếu tố cần thiết để có thể bảo vệ thực sự người dùng trước phần mềm độc hại và phần mềm gián điệp.

Bảo vệ chống lại các mối đe dọa bảo mật

Chúng tôi luôn chuyên tâm trong việc giúp đỡ khách hàng hiểu hơn về những mối đe dọa trực tuyến mới nhất, để khách hàng có thể tự bảo vệ bản thân và luôn “nhanh chân” hơn những kẻ lừa đảo. Luôn cập nhật các cảnh báo bảo mật mới nhất.

Bảo vệ di động của Quý khách

Bảo vệ điện thoại của Quý khách

Ngày nay, điện thoại di động là một phần thiết yếu trong cuộc sống của chúng ta. Khi tiện ích thanh toán di động và dịch vụ ngân hàng ngày càng trở nên phổ biến, điều quan trọng là Quý khách phải áp dụng các biện pháp bảo mật cho điện thoại di động tương tự như khi Quý khách áp dụng trên máy tính của mình.

Quyết định thông minh

Ngay cả với một điện thoại di động được bảo vệ tốt, Quý khách vẫn cần đưa ra những quyết định thông minh khi sử dụng.

Kết nối mạng xã hội thông minh

Mạng xã hội giúp Quý khách giữ liên lạc với bạn bè và gia đình dễ dàng hơn bao giờ hết, nhưng Quý khách nên cẩn thận về những gì Quý khách chia sẻ trên mạng.

Liên hệ với chúng tôi

Lừa đảo / Lừa đảo qua Giọng nói

Nếu Quý khách nhận được email hoặc cuộc gọi điện thoại đáng ngờ xác nhận là từ chúng tôi, hãy chuyển tiếp email cùng tệp đính kèm hoặc báo cáo sự việc qua email: be.secure@sc.com để chúng tôi có thể tìm cách theo dõi nguồn gốc của email đó. Sau đó, Quý khách nên xóa ngay email. Ngoài ra, vui lòng gọi Đường dây nóng Dịch vụ Khách hàng của chúng tôi ngay nếu Quý khách nghi ngờ có bất kỳ lượt truy cập hoặc giao dịch nào trái phép nào trên tài khoản của mình.